Chợ Vĩnh Thực

rao vat tai dao vinh thuc


You are not connected. Please login or register

Tin nóng: Công Vinh nghỉ Tết sớm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tin nóng: Công Vinh nghỉ Tết sớm on Tue Jan 03, 2012 7:31 pm

Sau khi chụp phim, Công Vinh được dự đoán phải nghỉ từ 10 ngày đến 2 tuần và khó thi đấu trước Tết. HLV Thành Vinh đối mặt thêm một bài toán khó.

Tới bệnh viện trên đôi nạng sắt, Công Vinh được chụp phim để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Các bác sĩ kết luận tiền đạo của CLB Hà Nội chỉ bị đau phần mềm, không ảnh hưởng gì đến xương. Với những vết thương loại này, CV9 sẽ phải nghỉ hoàn toàn từ 10 đến 2 tuần và sau đó mới có thể tập nhẹ trở lại. Trong trường hợp này, Công Vinh chỉ có thể thi đấu sau Tết Âm lịch.
Tin nóng: Công Vinh nghỉ Tết sớm
Công Vinh vắng mặt, CLB Hà Nội gặp khó khăn trên hàng công.

Ngay sau khi rời bệnh viện, Công Vinh cho biết: “Vết thương ở cổ chân vẫn tiếp tục sưng và bây giờ, chân cứ chạm đất là đau nhói. Đi đôi tất cho đỡ lạnh giờ cũng thật khó khăn, đau toát cả mồ hôi. Khi bị chấn thương, lẽ ra phải nghỉ ngay nhưng vì muốn thi đấu tiếp nên nó lại càng nghiêm trọng. Buồn hơn, tôi lại phải nghỉ thêm một thời gian nữa, trong khi, CLB Hà Nội phải thi đấu những trận quan trọng”.

Vắng tiền đạo được kỳ vọng, HLV Nguyễn Thành Vinh nhận thêm một bài toán khó bởi hỏa lực tấn công của CLB Hà Nội chưa thể nói là mạnh trong trận đấu với HN.T&T. Mặt khác, ông Vinh đã lên kế hoạch kết hợp Công Vinh – Timothy thành cặp tiền đạo chủ lực, phục vụ cho tham vọng của cả một mùa giải. Công Vinh cần thêm thời gian, CLB Hà Nội phải hoãn một vài thực hiện một vài giải pháp tấn công.

Cũng rơi vào tình trạng khó khăn vì mất trụ cột như CLB Hà Nội, SHB.ĐN không có sự phục vụ của cặp tiền vệ trung tâm số 1. Minh Phương mới bị đau gót chân và tái phát chấn thương đầu gối ở trận ra quân tại Super League 2012, còn Phan Thanh Hưng tiếp tục nghỉ bởi “chấn thương lạ”. HLV Lê Huỳnh Đức đang đối diện với những khó khăn vì trước mắt họ là những trận đấu không dễ dàng, bắt đầu từ chuyến làm khách của Thanh Hóa – đội vừa cầm hòa ĐKVĐ SLNA tại chảo lửa Vinh.

Theo Bongdaplus

Xem lý lịch thành viên http://vinhthuc.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết